Địa chỉ : 63 Võ Thị Sáu , Phường 6 , Quận 3, Tp. HCM ///// hotline : 0902541398

Hướng dẫn thanh toán

Quý khách có thể chọn các phương thức thanh toán sau
1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (SHIPCOD)
- Là cách dễ dàng nhất khi khách hàng không quen với các dịch trực tuyến. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Laliz sẽ xác nhận với Khách hàng qua điện thoại sau đó thực hiện giao hàng trong thời gian quy định. Khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho đơn vị vận chuyển.
2. Thanh toán chuyển khoản (ATM)
- Thanh toán chuyển khoản cho khách hàng chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking. Nếu đã đăng ký internet banking thì nên sử dụng thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán để không bị mất phí chuyển khoản.
- Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản từ tài khoản cá nhân của mình vào tài khoản ngân hàng của Laliz
- Thời gian Laliz nhận được tiền chuyển trong ngày (đối với cùng ngân hàng) và từ 1 đến 3 ngày (đối với chuyển khác ngân hàng).

- Phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chịu phí. Quý khách vui lòng kiểm tra với ngân hàng trước khi chuyển.

3. Thanh toán qua thẻ 

- Laliz chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế với thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ (VISA - Mastercard). Thanh toán linh hoạt, đơn giản và bảo mật thông qua thẻ tín dụng / nợ quốc gia.

4.Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng 
- Quý khách nhận hàng tại cửa hàng có thể chọn thanh toán tại thanh toán. Với hình thanh toán tại cửa hàng, khách hàng có thể chọn một trong hai cách sau để thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM (nội địa/ internet banking) và thẻ tín dụng (VISA, MasterCard).
Mọi sự tranh chấp hay sự cố không mong muốn phát sinh, Laliz sẽ hoàn trả lại khách hàng tùy vào trường hợp thực tế. 
Nguồn: Laliz